Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 6

  • Hôm nay 16656

  • Tổng 2.915.693

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Hữu ích
Dễ sử dụng
Phong phú đa dạng

459 người đã tham gia bình chọn

Tổ chức ngày hội việc làm để kết nối những người có nguy cơ cao với các cơ hội an toàn thay thế, cơ hội việc làm

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 01/02/2021, tại Trung tâm Dịch vụ việc làm, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Tổ chức Di cư Quốc tế (IOM) tổ chức Ngày hội việc làm để kết nối những người có nguy cơ cao với các cơ hội an toàn thay thế, cơ hội việc làm dành cho người lao động muốn tìm kiếm việc làm trong tỉnh, trong nước và di cư làm việc nước ngoài.

Ngày hội việc làm, các bạn trẻ có rất nhiều cơ hội: vừa tìm hiểu những thông tin việc làm từ các doanh nghiệp tuyển dụng, vừa tiếp cận được với các nhà tuyển dụng có tiềm năng và muốn tận dụng được hết các cơ hội trên một cách hiệu quả nhất. Các doanh nghiệp tổ chức tư vấn, hướng dẫn cho lao động trực tiếp tham gia phỏng vấn và thỏa thuận việc làm; trong đó chú trọng nhóm lao động trẻ mong muốn tìm kiếm được việc làm, học nghề; cung cấp các kênh thông tin di cư an toàn cho người lao động đi làm việc ở nước ngoài. Ngày hội đã thu hút được trên 200 đại biểu là thanh niên có nhu cầu tìm kiếm việc làm.

 

Toàn cảnh ngày hội việc làm

Điều đặc biệt, có nhiều gian hàng trưng bày sản phẩm của Trường Cao đẳng nghề Quảng Bình với các món ăn, sản phẩm đặc trưng nước uống giải nhiệt, món ngũ long công phượng có thương hiệu của Khoa Du lịch; sản phẩm của Nông trại An Mã - xã Trường Thủy - huyện Lệ Thủy như: rượu, hộp đựng trà, đũa tre, túi xách và tranh khảm bằng gỗ; Trường Trung cấp nghề Du lịch - Công nghệ số 9 trưng bày khuôn viên, hình ảnh và con người của trường.. Các gian hàng được trang trí sinh động cùng với các phần quà hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến các thương hiệu ghi lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khách hàng.

Các gian hàng trưng bày trong ngày hội việc làm

Nhìn chung, ngày hội việc làm đã tạo được không khí đáng phấn khởi cho người lao động có cơ hội tìm kiếm được việc làm, có thu nhập và có giá trị rất lớn đối với cả nhà tuyển dụng cũng như người lao động, một cơ hội để giao lưu, trao đổi và mở rộng tìm hiểu thị trường việc làm. Đây là nguyên nhân vì sao chúng ta không nên bỏ qua sự kiện có ý nghĩa này nếu như đang có nhu cầu hoặc khó khăn trong tuyển dụng hay tìm kiếm việc làm hoặc cơ hội để kết nối./.

 Tố Oanh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin khác

VĂN BẢN MỚI

Lịch làm việc

›› Chọn ngày để xem lịch

Tải lịch tuần