Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 5

  • Hôm nay 16665

  • Tổng 2.915.702

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Hữu ích
Dễ sử dụng
Phong phú đa dạng

459 người đã tham gia bình chọn

Khởi động Dự án “Bảo vệ trẻ em và thanh thiếu niên khỏi các hình thức bắt nạt và bạo lực trên cơ sở giới trên không gian mạng”

Xem với cỡ chữ : A- A A+

 

Ngày 29/4/2022, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Tổ chức Plan tổ chức Hội thảo khởi động Dự án “ Bảo vệ trẻ em và thanh thiếu niên khỏi các hình thức bắt nạt và bạo lực trên cơ sở giới trên không gian mạng”.

Tham dự Hội thảo có đại diện các sở: Giáo dục và Đào tạo, Ngoại vụ, Kế hoạch và Đầu tư, Thông tin và Truyền thông, Tỉnh đoàn, 03 huyện hưởng lợi của Dự án gồm huyện Quảng Ninh, Lệ Thủy, Minh Hóa và một số em đại diện của Hội đồng trẻ em tỉnh.

Dự án Bảo vệ trẻ em và thanh thiếu niên khỏi các hình thức bắt nạt và bạo lực trên cơ sở giới trên không gian mạng được triển khai chủ yếu tại các trường học ở vùng đồng dân tộc miền núi khó khăn của 03 huyện Quảng Ninh, Lệ Thủy và Minh Hóa trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.

Tại buổi Hội thảo, các cơ quan, ban, ngành và các địa phương đã đánh giá cao các hoạt động ý nghĩa và thiết thực của Dự án khi triển khai trên địa bàn tỉnh Quảng Bình. Đặc biệt trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, Dự án sẽ góp phần trang bị các kiến thức, kỹ năng cần thiết cho các em, đặc biệt là các em ở vùng đồng bào dân tộc miền núi có những kiến thức cơ bản khi tương tác trên không gian mạng nhằm đảm bảo sự an toàn, lành mạnh cho các em khi tham gia, hạn chế tối đa các hành vi xâm hại, bạo lực đáng tiếc xảy ra.

Đại diện cho tiếng nói của trẻ em tỉnh nhà, các em trong Hội đồng trẻ em tỉnh đã có những ý kiến đóng góp vào các hoạt động của Dự án và mong muốn sẽ có nhiều Dự án tương tự sẽ được triển khai trong thời gian tới, để các em có cơ hội tham gia và được trang bị các kiến thức nhằm đảm bảo quyền của trẻ em theo đúng quy định của pháp luật./.

  Thanh Huyền

Các tin khác

VĂN BẢN MỚI

Lịch làm việc

›› Chọn ngày để xem lịch

Tải lịch tuần