Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 4

  • Hôm nay 16631

  • Tổng 2.915.668

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Hữu ích
Dễ sử dụng
Phong phú đa dạng

459 người đã tham gia bình chọn

Hội thảo giới thiệu và cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho trẻ em bị xâm hại trực tuyến

Xem với cỡ chữ : A- A A+

 

Ngày 21/10/2022, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Bình phối hợp cùng Tổ chức Plan Việt Nam tổ chức Hội thảo giữa các cơ quan, tổ chức đoàn thể để giới thiệu và cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho trẻ em bị xâm hại trực tuyến  thuộc dự án “Bảo vệ trẻ em và thanh thiếu niên khỏi các hình thức bắt nạt và bạo lực trên cơ sở giới trên không gian mạng”.

 

Tham dự hội thảo có lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương cùng đại diện 15 trường và UBND 13 xã được lựa chọn triển khai dự án trên địa bàn huyện Lệ Thủy, Quảng Ninh và Minh Hoá.

 

Trong khuôn khổ hội thảo, các đại biểu tập trung thảo luận nhiều vấn đề và chia sẻ kinh nghiệm nhằm nâng cao hiệu quả các hoạt động trong khuôn khổ dự án như: Các cơ chế, chính sách trong công tác bảo vệ trẻ em nói chung, các dịch vụ hỗ trợ trong trường hợp con em bị lạm dụng trực tuyến; các biện pháp hỗ trợ từ phía nhà trường, hội phụ huynh, các đoàn thể trong trường hợp trẻ bị lạm dụng, đặc biệt là lạm dụng trực tuyến...,. Các nội dung hấp dẫn thu hút sự quan tâm của các đại biểu. Các đại biểu tham gia thảo luận sôi nổi, đóng góp nhiều ý kiến hay cho hội thảo.

 

Kết thúc hội thảo, đại diện Lãnh đạo Sở Lao động - TB&XH đã phát biểu đề nghị các sở, ban, ngành, địa phương tranh thủ sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp uỷ, chính quyền, sự phối hợp Tổ chức quốc tế Plan nhằm triển khai các hoạt động của dự án được hiệu quả hơn nhằm tạo sự lan tỏa tại cộng đồng cũng như đề xuất phương hướng hợp tác nhằm tiếp tục duy trì và nâng cao tính hiệu quả của công tác trẻ em tại cộng đồng./.

                                                                                      Quốc Khánh

Các tin khác

VĂN BẢN MỚI

Lịch làm việc

›› Chọn ngày để xem lịch

Tải lịch tuần