Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 6

  • Hôm nay 16579

  • Tổng 2.915.616

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Hữu ích
Dễ sử dụng
Phong phú đa dạng

459 người đã tham gia bình chọn

Tổ chức tập huấn đào tạo cho các thành viên cốt lõi của hệ thống bảo vệ trẻ em dựa vào trường học và bảo vệ trẻ em dựa vào cộng đồng

Xem với cỡ chữ : A- A A+

 

Ngày 01-2/6/2022, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Tổ chức Plan tổ chức khóa đào tạo cho các thành viên cốt lõi của hệ thống bảo vệ trẻ em dựa vào trường học và trẻ em dựa vào cộng đồng trong khuôn khổ Dự án “Bảo vệ trẻ em và thanh thiếu niên khỏi các hình thức bắt nạt và bạo lực trên cơ sở giới trên không gian mạng”.

 

Tham dự lớp tập huấn có đại diện cán bộ phòng Lao động – Thương binh và Xã hội, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Quảng Ninh, Lệ Thủy, UBND các xã và một số giáo viên của 7 trường THCS, tiểu học được hưởng lợi của Dự án trên địa bàn huyện Quảng Ninh và Lệ Thủy.

Trực tiếp tham gia giảng dạy tại lớp tập huấn là giảng viên của Trường Đại học sư phạm Hà Nội, đã truyền đạt các nội dung như: Những lợi ích và tác hại của Internet, mạng xã hội đặc biệt đối với trẻ em; các nguy cơ mất an toàn có thể xảy ra đối với trẻ em khi sử dụng Internet, mạng xã hội, đặc biệt là các hình thức xâm hại, bắt nạt qua mạng; vận dụng quy trình quản lý trường hợp trong việc hỗ trợ trường hợp trẻ em bị xâm hại, bắt nạt qua mạng. Đồng thời lập kế hoạch thực hiện các hoạt động truyền thông nhằm phòng ngừa bắt nạt, xâm hại trẻ em qua mạng tại cộng đồng.

Kết thúc khóa tập huấn các học viên sẽ là đối tượng nòng cốt, trực tiếp tham gia thực hiện và triển khai các hoạt động của Dự án tại trường học và cộng đồng trong thời gian tới./.

       Thanh Huyền

Các tin khác

VĂN BẢN MỚI

Lịch làm việc

›› Chọn ngày để xem lịch

Tải lịch tuần