Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 9

  • Hôm nay 16612

  • Tổng 2.915.649

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Hữu ích
Dễ sử dụng
Phong phú đa dạng

459 người đã tham gia bình chọn

THĂM TẶNG QUÀ TRUNG THU CÁC CƠ SỞ CHĂM SÓC NUÔI DƯỠNG TRẺ EM

Xem với cỡ chữ : A- A A+

 

          Nhân dịp Tết Trung thu, từ ngày 07/9/2022 đến ngày 09/9/2022, Sở Lao động Thương binh và Xã hội đã đến thăm và tặng quà các Cơ sở chăm sóc nuôi dưỡng trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh: Trung tâm Công tác xã hội, Làng trẻ em SOS Đồng Hới, Trung tâm NDT khuyết tật Đồng Hới, Trung tâm NDT Trí Tâm, Trung tâm NDT Hiền Ninh, Trung tâm NDT khuyết tật Lệ Thuỷ, Trung tâm NDT khuyết tật Quảng Trạch, Trung tâm NDT Hướng Phương.

        Tại các nơi đến, đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, động viên chúc các em luôn vui tươi, chăm ngoan học giỏi, nỗ lực vượt qua khó khăn, mặc cảm, vươn lên làm chủ cuộc sống của mình để trở thành những công dân có ích trong tương lai xứng đáng với danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ. Đồng thời, mong muốn đội ngũ thầy cô giáo cùng các tổ chức đoàn thể, cộng đồng xã hội tiếp tục quan tâm hỗ trợ vật chất và tinh thần cho các em có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật.

            Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội đã trao 08 suất quà mỗi suất quà trị giá 2.200.000 đồng cho đại diện các cơ sở nuôi dưỡng trẻ khuyết tật. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, giúp các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cảm nhận được sự quan tâm, yêu thương của cộng đồng, tự tin hòa nhập và có nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Quốc Khánh

Các tin khác

VĂN BẢN MỚI

Lịch làm việc

›› Chọn ngày để xem lịch

Tải lịch tuần