Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 6

  • Hôm nay 16490

  • Tổng 2.915.527

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Hữu ích
Dễ sử dụng
Phong phú đa dạng

459 người đã tham gia bình chọn

Khối Thi đua các ngành Văn hóa - Xã hội hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho người có công với cách mạng năm 2021

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 16/12/2021, Khi Thi đua các ngành Văn hóa - Xã hi đã tổ chức Lễ hỗ trợ bàn giao nhà tình nghĩa năm 2021 cho bà Hoàng Th Nh, thường trú tại thôn 6, thị trấn Hoàn Lão, huyện Bố Trạch.

Đến dự Lễ hỗ trợ bàn giao nhà tình nghĩa có ông Nguyễn Trường Sơn, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (đơn vị Trưởng Khối), ông Trương Thanh Khai, Phó Giám đốc Ban Quản lý Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng (đơn vị Phó Trưởng Khối), đại diện lãnh đạo và chuyên viên phụ trách công tác thi đua - khen thưởng của các đơn vị thuộc Khối, đại diện lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Bố Trạch, Lãnh đạo UBND thị trấn Hoàn Lão.

Việc thực hiện hỗ trợ Nhà tình nghĩa đối với các gia đình chính sách đã tạo ra một sức lan tỏa trong các hoạt động chăm sóc người có công, gia đình liệt sĩ trong xã hội, thể hiện truyền thống đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", chăm lo tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần của các gia đình có công với cách mạng. Trong đợt này, Khối Thi đua các ngành Văn hóa - Xã hội đã hỗ trợ 60.000.000 đồng để xây nhà tình nghĩa cho bà Hoàng Thị Nhỏ và trao tặng 01 suất quà trị giá gần 10.000.000 đồng.

Thay mặt cho Khối Thi đua các ngành Văn hóa - Xã hội, ông Nguyễn Trường Sơn, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã thăm hỏi, động viên và mong muốn gia đình bà Hoàng Thị Nhỏ cố gắng lao động, tăng gia sản xuất tùy theo khả năng và điều kiện của mỗi người để phát triển hơn nữa về kinh tế gia đình, làm giàu cho chính gia đình, cho quê hương đất nước.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

A group of men posing for a photo Description automatically generated with medium confidence

Hồng Giang

Các tin khác

VĂN BẢN MỚI

Lịch làm việc

›› Chọn ngày để xem lịch

Tải lịch tuần