Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 4

  • Hôm nay 3003

  • Tổng 1.759.751

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Hữu ích
Dễ sử dụng
Phong phú đa dạng

452 người đã tham gia bình chọn

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân thăm và tặng quà cho trẻ em Làng trẻ em SOS Đồng Hới

Xem với cỡ chữ : A- A A+

          Trong chương trình làm việc tại Quảng Bình, chiều ngày 17/11/2021, đồng chí Võ Thị Ánh Xuân - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam đã đến thăm và tặng quà cho trẻ em tại Làng trẻ em SOS Đồng Hới. Cùng đi với Phó Chủ tịch nước có đồng chí Vũ Đại Thắng, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Bình, đại diện lãnh đạo UBND tỉnh và lãnh đạo một số sở, ngành, đơn vị.

Làng Trẻ em SOS Đồng Hới được khởi công xây dựng vào năm 2003 và hoàn thành đưa vào sử dụng năm 2006, với quy mô 12 hộ gia đình. Hiện nay, Làng có 12 mẹ và 03 dì trực tiếp nuôi dưỡng 156 trẻ em mồ côi không nơi nương tựa. Trong những năm qua, Làng trẻ em SOS Đồng Hới đã thực hiện tốt nhiệm vụ nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ em đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận. Nhiều thế hệ con em của Làng đã trưởng thành, là kỹ sư, là thợ giỏi, nhiều em đã lập gia đình riêng, ổn định cuộc sống, đóng góp nhiều hoạt động tích cực cho xã hội.

Sau khi Giám đốc Làng trẻ em SOS Đồng Hới báo cáo tình hình hoạt động của Làng, Phó Chủ tịch nước đã trực tiếp đến từng gia đình thăm hỏi, động viên các mẹ, các dì và các con. Phó Chủ tịch nước ghi nhận những kết quả hoạt động của Làng và bày tỏ mong muốn cán bộ, nhân viên, các mẹ, các dì luôn phát huy tinh thần trách nhiệm, vượt qua mọi khó khăn, thực hiện tốt hơn nhiệm vụ nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ mồ côi tại Làng, để các con có tương lai tươi sáng hơn. Nhân dịp này, Phó Chủ tịch nước đã trao tặng 200 triệu đồng cho Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh và nhiều phần quà cho trẻ em tại Làng trẻ em SOS Đồng Hới.

Một số hình ảnh trong chuyến công tác:

A group of people standing around a table with flowers Description automatically generated with low confidence

A group of people standing at a podium Description automatically generated with medium confidence