Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 5

  • Hôm nay 684

  • Tổng 304.269

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Hữu ích
Dễ sử dụng
Phong phú đa dạng

430 người đã tham gia bình chọn

Lễ tiếp nhận, truy điệu và an táng hài cốt liệt sỹ trong nước tại huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình

Xem với cỡ chữ : A- A A+

             Sáng 27/9, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Tuyên Hóa đã trang trọng tổ chức lễ tiếp nhận, truy điệu và an táng 02 hài cốt liệt sỹ do Đội quy tập 589, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Bình tìm kiếm quy tập trên địa bàn xã Thạch Hóa và xã Sơn Hóa, huyện Tuyên Hóa về bàn giao.

 

 

Dự lễ, có các đồng chí đại diện lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và Thường trực huyện ủy Tuyên Hóa.

        Trong thời gian qua, Đội quy tập 589 Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh cùng với các lực lượng của địa phương đã triển khai kế hoạch tìm kiếm, cất bốc hài cốt liệt sỹ. Từ nhiều nguồn thông tin của nhân dân, đặc biệt là thông tin từ nhân dân hai xã Thạch Hóa và Sơn Hóa phát hiện, cung cấp. Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng cán bộ, chiến sĩ Đội quy tập 589 đã không ngại khó khăn, quyết tâm tìm kiếm, quy tập các liệt sỹ.

         Tại buổi lễ, trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đại biểu cùng đông đảo nhân dân đã kính cẩn dâng hương, dâng hoa và dành phút mặc niệm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc bảo vệ Tổ quốc.

       Sau Lễ truy điệu, các đại biểu đã thực hiện nghi lễ tiễn đưa hài cốt các liệt sĩ đến vị trí an táng tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Tuyên Hóa.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ truy điệu và an táng hài cốt liệt sỹ tại NTLS huyện Tuyên Hóa:

 

                                                                                   KIẾN GIANG

 

                                                                                     

 

 

 

 

 

 

Các tin khác

Lịch làm việc

›› Chọn ngày để xem lịch

Tải lịch tuần