Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 5

  • Hôm nay 1044

  • Tổng 1.436.172

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Hữu ích
Dễ sử dụng
Phong phú đa dạng

444 người đã tham gia bình chọn

Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực công tác phòng chống đuối nước trẻ em

Xem với cỡ chữ : A- A A+

 

Ngày 18/11/2022, Ban điều phối dự án phòng, chống đuối nước trẻ em - Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Bình tổ chức lớp tập huấn nâng cao năng lực “Tăng cường năng lực quản lý, triển khai công tác phòng, chống đuối nước trẻ em tại Việt Nam” cho cán bộ làm công tác trẻ em và cán bộ tham gia dự án phòng, chống đuối nước các cấp tại tỉnh Quảng Bình.

 

Tham dự lớp tập huấn có 52 đại biểu là đại diện các sở, ban, ngành, địa phương cùng Ban điều phối DAPCĐN 10 xã được lựa chọn triển khai dự án phòng, chống đuối  nước trên địa bàn huyện Tuyên Hoá, và Bố Trạch.

Trong khuôn khổ lớp tập huấn, giảng viên  đã cung cấp cho các đại biểu nhiều vấn đề và chia sẻ nhiều kinh nghiệm nhằm nâng cao hiệu quả các hoạt động trong khuôn khổ dự án như: Hướng dẫn, phổ biến các văn bản quy định về công tác chăm sóc, bảo vệ trẻ em; trình bày tổng quan về dự án phòng, chống đuối nước trẻ em; hướng dẫn cơ cấu tổ chức, nhiệm vụ các ban điều phối, các cộng tác viên; hướng dẫn tổ chức các lớp dạy bơi, các hình thức tuyên truyền. Các nội dung hấp dẫn thu hút sự quan tâm của các đại biểu. Các đại biểu tham gia thảo luận sôi nổi, đóng góp nhiều ý kiến hay cho lớp tập huấn.

 

Kết thúc lớp tập huấn, đại diện Lãnh đạo Sở Lao động - TB&XH đã phát biểu đề nghị các sở, ban, ngành, địa phương tranh thủ sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp uỷ, chính quyền nhằm triển khai các hoạt động của dự án được hiệu quả hơn nhằm tạo sự lan tỏa tại cộng đồng cũng như đề xuất phương hướng hợp tác nhằm tiếp tục duy trì và nâng cao tính hiệu quả của công tác phòng, chống đuối nước trẻ em tại cộng đồng./.

                                                                                            Quốc Khánh

                                                                                                   

Các tin khác

Lịch làm việc

›› Chọn ngày để xem lịch

Tải lịch tuần