Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 6

  • Hôm nay 16532

  • Tổng 2.915.569

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Hữu ích
Dễ sử dụng
Phong phú đa dạng

459 người đã tham gia bình chọn

TỔ CHỨC LỚP TẬP HUẤN GIẢNG VIÊN NGUÔN (TOT) THUỘC DỰ ÁN IOM

Xem với cỡ chữ : A- A A+

 

Ngày 25/2/2022, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Bình phối hợp với Tổ chức Di cư Quốc tế (IOM) tại Việt Nam tổ chức tổ chức tập huấn giảng viên nguồn cho cán bộ, giảng viên, giáo viên các cơ quan, đơn vị; các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, trung tâm dịch vụ việc làm về kỹ năng số, kỹ năng mềm, kỹ năng khởi nghiệp, hướng tới kết quả mong đợi là tăng cường khả năng tiếp cận các cơ hội học nghề, việc làm và sinh kế cho người có mong muốn di cư và người di cư trong hoàn cảnh dễ bị tổn thương và nạn nhân mua bán người. Đây là nội dung hợp phần thuộc Dự án “Đấu tranh chống mua bán người và nô lệ thời hiện đại: Tăng cường truyền thông thay đổi hành vi và các dịch vụ hỗ trợ nạn nhân”.

Lớp tập huấn thực hiện trong 3 ngày (từ ngày 25/2/2022 đến ngày 27/2/2022) với 39 học viên là đại biểu tham dự đến từ các phòng chuyên môn, đơn vị liên quan thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Bố Trạch và thành phố Đồng hới, Trường Trung cấp Du Lịch - Công nghệ số 9, Trường Cao đẳng nghề Quảng Bình và các xã thực hiện Dự án trên địa bàn thành phố Đồng Hới, huyện Bố Trạch.

Trong khuôn khổ lớp tập huấn, giảng viên đã cung cấp cho các học viên các kiến thức về kỹ năng số, kỹ năng mềm và kỹ năng khởi nghiệp, để họ nắm được các kỹ năng quan trọng theo yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Các học viên có khả năng tập huấn lại các kỹ năng trên cho các đối tượng khác theo các chương trình hoặc yêu cầu liên quan, nâng cao việc áp dụng các kỹ năng này trong cuộc sống, nhằm đạt được hiệu quả cao trong công việc, học tập và sinh hoạt./.

                                                                                           Quốc Khánh

Các tin khác

VĂN BẢN MỚI

Lịch làm việc

›› Chọn ngày để xem lịch

Tải lịch tuần