Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 6

  • Hôm nay 16576

  • Tổng 2.915.613

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Hữu ích
Dễ sử dụng
Phong phú đa dạng

459 người đã tham gia bình chọn

Tuổi trẻ Chi đoàn Trung tâm Công tác xã hội và nhiều hoạt động ý nghĩa trong Tháng Thanh niên

Xem với cỡ chữ : A- A A+

 

Hòa chung khí thế thi đua sôi nổi của Tháng Thanh niên Việt Nam năm 2024, chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/3/2024), Đoàn Thanh niên Chi đoàn Trung tâm Công tác xã hội đã tham gia nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ.

Khởi động Tháng Thanh niên năm 2024 với chủ đề “Thanh niên xung kích, tình nguyện vì cộng đồng”, Đoàn thanh niên Chi đoàn Trung tâm Công tác xã hội tự hào đã góp phần hỗ trợ thực hiện thành công chương trình “Hành trình cuộc sống”. Đây là hoạt động do Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Quảng Bình phối hợp với Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA (Việt Nam) và Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam cùng các ban, ngành địa phương liên quan tổ chức.

Ảnh: Đoàn viên Chi đoàn tham gia hỗ trợ tại Chương trình “Hành trình cuộc sống”

Cùng với tinh thần trên, vào chiều 26/3/2024, Chi đoàn Trung tâm Công tác xã hội phối hợp cùng Chi đoàn Cục Hải quan tỉnh Quảng Bình tổ chức chương trình trao tặng quà cho các cụ, các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm Công tác xã hội. Tại chương trình, Chi đoàn Cục Hải quan đã trao tặng các cụ, các cháu 100kg gạo, mì tôm và các nhu yếu phẩm khác.

Ảnh: Chi đoàn Cục Hải quan Quảng Bình thăm, tặng quà các cụ, các cháu đang được chăm sóc nuôi dưỡng tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Quảng Bình

Bên cạnh những hoạt động hướng về cộng đồng, xã hội, đoàn viên thanh niên Trung tâm cũng luôn nhiệt huyết, sôi nổi trong các hoạt động thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe. Trong hai ngày (22 và 23/3/2024), Chi đoàn Trung tâm đã tham gia giải bóng chuyền nam, nữ do Đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn.

Ảnh: Trận chung kết bóng chuyền nữ

Với tình thần thi đấu đoàn kết, trung thực và cao thượng, các đoàn viên và cựu đoàn viên đã cống hiến cho khán giả nhưng pha bóng đẹp mắt, chuyên nghiệp. Kết thúc giải đấu, Chi đoàn Trung tâm Công tác xã hội đã góp phần thành công mang về giải Nhất nội dung bóng chuyền nam và giải Nhì nội dung bóng chuyền nữ.

Ảnh: Các Vận động viên chia sẻ niềm vui chiến thắng sau giải đấu

Có thể thấy rằng, những hoạt động ý nghĩa diễn ra trong tháng 3 này đều là những hoạt động bổ ích, ý nghĩa, thể hiện tinh thần với cộng đồng, xã hội, lòng nhiệt của tuổi trẻ, đặc biệt là sự đoàn kết, gắn bó của các đoàn viên trong phong trào đoàn và công tác thanh niên. Tuổi trẻ Chi đoàn Trung tâm Công tác xã hội tự hào là một phần trong đó, tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ và tuổi trẻ vì sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương./.

Thanh Thủy

 

Các tin khác

VĂN BẢN MỚI

Lịch làm việc

›› Chọn ngày để xem lịch

Tải lịch tuần