Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 4

  • Hôm nay 565

  • Tổng 1.300.224

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Hữu ích
Dễ sử dụng
Phong phú đa dạng

443 người đã tham gia bình chọn

Trung tâm Điều dưỡng luân phiên người có công tỉnh Quảng Bình triển khai công tác điều dưỡng cho người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh năm 2020

Xem với cỡ chữ : A- A A+

 

 

Để góp phần tích cực cùng với ngành Lao động - Thương binh và Xã hội thực hiện tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn”, hàng năm, Trung tâm Điều dưỡng luân phiên người có công đã làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho người có công với cách mạng. Tuy nhiên, năm 2020 do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid - 19, nên hoạt động điều dưỡng tập trung cho người có công với cách mạng tạm dừng trong thời gian khá dài, triển khai chậm hơn so với các năm trước.

 

Năm 2020, Trung tâm Điều dưỡng luân phiên người có công được giao tổ chức điều dưỡng cho người có công trong tỉnh 19 đợt, với số lượng 1.800 người và liên kết điều dưỡng ngoài tỉnh cho thành phố Đà Nẵng 01 đợt với số lượng 100 người.

 

Ngày 15/6/2020, bắt đầu tổ chức điều dưỡng đợt đầu tiên theo kế hoạch cho huyện Lệ Thủy và Bố Trạch. Đến nay, Trung tâm đang tổ chức điều dưỡng đến đợt thứ ba theo kế hoạch năm được 292 người có công. Nhìn chung, phòng Lao động - Thương binh và Xã hội các huyện, thị xã, thành phố đã làm tốt công tác phối hợp trong việc đưa, đón người có công đi điều dưỡng tập trung đảm bảo theo chỉ tiêu, kế hoạch đề ra./.

 

Đỗ Thị Hiền 

Các tin khác

Lịch làm việc

›› Chọn ngày để xem lịch

Tải lịch tuần