Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 4

  • Hôm nay 562

  • Tổng 1.300.221

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Hữu ích
Dễ sử dụng
Phong phú đa dạng

443 người đã tham gia bình chọn

Tổ chức sinh nhật Quý I+II/2020 cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Xem với cỡ chữ : A- A A+

 

Trung tâm Bảo trợ xã hội Quảng Bình là mái nhà chung của những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đa phần các em được chăm sóc, nuôi dưỡng tại đây đều là trẻ bị bỏ rơi hoặc mồ côi cả cha lẫn mẹ. Ngoài những định mức, chế độ chăm sóc nuôi dưỡng của nhà nước quy định, Trung tâm cũng đã luôn cố gắng vận động và tranh thủ mọi nguồn lực hỗ trợ từ các đơn vị, tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm trong cộng đồng nhằm tạo mọi điều kiện tốt nhất về vật chất và tinh thần cho các em.

 

Năm 2020, Trung tâm đã lập kế hoạch và triển khai tổ chức sinh nhật quý cho các em theo định kỳ vào giữa các quý. Trong buổi tiệc sinh nhật, các em được tham gia giao lưu văn nghệ, được liên hoan mừng sinh nhật. Trong đó có 09 em sinh nhật trong Quý I, 10 em sinh nhật trong Quý II đã được chúc mừng và nhận được những món quà ý nghĩa của Trung tâm. Ngoài ra, Trung tâm còn kết nối với các nhóm thiện nguyện đến tặng quà, giao lưu, chung vui cùng các em. Đặc biệt, đồng hành cùng các em trong dịp sinh nhật Quý I, Quý II vừa qua và những dịp sinh nhật tiếp theo là nhóm thiện nguyện của chị Kim Anh- Công ty Elken Quảng Bình, nhóm sẽ tài trợ bánh kem và tặng quà cho các em có sinh nhật trong các quý.

 

Trong dịp tháng 6 vừa qua, Trung tâm đã kết hợp tổ chức mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và sinh nhật Quý II cho các em, bữa tiệc còn có sự góp mặt của Câu lạc bộ GIEO, Chi đoàn Trường Mầm non Nam Lý,  nhóm thiện nguyện từ Bi Hỷ Xả cùng giao lưu và tặng quà sinh nhật cho các em.

 

Cũng nhân dịp này, Công an tỉnh; Bộ đội Biên phòng; Sở Lao động-Thương binh và Xã hội; Công đoàn, Chi đoàn Sở Lao động-Thương binh và Xã hội; Quỹ Bảo trợ trẻ em đã đến thăm và tặng quà động viên chia sẻ cùng các em.

 

Với sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo và cán bộ, nhân viên Trung tâm Bảo trợ xã hội, cùng với sự quan tâm giúp đỡ và tấm lòng sẻ chia của các đơn vị, tổ chức, cá nhân, các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang được chăm sóc nuôi dưỡng tại đây sẽ vơi bớt thiệt thòi, tự tin vươn lên trong cuộc sống và trở thành người công dân tốt, có ích cho xã hội.

 

Một số hình ảnh tiệc sinh nhật Quý I, Mừng ngày Quốc tế thiếu nhi và sinh nhật Quý II:

 

 

Trung tâm BTXH

Các tin khác

Lịch làm việc

›› Chọn ngày để xem lịch

Tải lịch tuần