Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 5

  • Hôm nay 885

  • Tổng 2.757.034

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Hữu ích
Dễ sử dụng
Phong phú đa dạng

459 người đã tham gia bình chọn

Tạm dừng tiếp nhận các đối tượng vào chăm sóc, nuôi dưỡng tại các cơ sở Bảo trợ xã hội

Xem với cỡ chữ : A- A A+

 

Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona (Covid-19) đang diễn biến hết sức phức tạp, lây lan nhanh, bùng phát rộng, để góp phần thực hiện tốt kế hoạch phòng chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh và đảm bảo an toàn cho các đối tượng đang được chăm sóc, nuôi dưỡng, chữa trị tại các cơ sở Bảo trợ xã hội, ngày 16/3/2020, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã ban hành Công văn số 377/SLĐTBXH-BTXHTE thông báo tạm dừng tiếp nhận các đối tượng vào chăm sóc, nuôi dưỡng tại các cơ sở Bảo trợ xã hội, cụ thể:

 

1. Tạm dừng tiếp nhận các đối tượng từ các địa phương trong tỉnh vào chăm sóc, nuôi dưỡng tại các cơ sở Bảo trợ xã hội thuộc tỉnh quản lý cho đến khi có ý kiến của Sở Lao động Thương binh và Xã hội.

 

2. Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng cho người tâm thần tỉnh tạm thời chưa thực hiện Kế hoạch đón các đối tượng đang chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế. Khi tình hình dịch bệnh ổn định, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội sẽ có Kế hoạch đón đối tượng về chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm.

 

3. Tạm thời ngừng đón tiếp thân nhân, người thân đối tượng đến thăm gặp trực tiếp đối tượng tại các cơ sở bảo trợ xã hội thuộc Sở Lao động Thương binh và Xã hội quản lý cho đến khi có Thông báo mới.

 

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thông báo đến Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố và Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế biết, phối hợp./.

 

                                                                                                          Thanh Hoa

  

Các tin khác

VĂN BẢN MỚI

Lịch làm việc

›› Chọn ngày để xem lịch

Tải lịch tuần