Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 8

  • Hôm nay 551

  • Tổng 1.993.273

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Hữu ích
Dễ sử dụng
Phong phú đa dạng

453 người đã tham gia bình chọn

Đêm hội trăm rằm Trung tâm Bảo trợ xã hội Quảng Bình

Xem với cỡ chữ : A- A A+
 Tối ngày 4/10/2017, Trung tâm Bảo trợ xã hội Quảng Bình đã tổ chức chương trình liên hoan văn nghệ “Đêm hội trăm rằm” cho các cháu trẻ mồ côi đang được chăm sóc nuôi dưỡng tại Trung tâm.

 Cùng đến chung vui và tặng quà động viên các cháu có đồng chí Trịnh Đình Dương-Phó giám đốc Sở Lao động-Thương Binh và Xã hội; Đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh, Hội Bảo trợ người tàn tật và TMC, Chi Đoàn Sở Lao động-TBXH, Chi đoàn Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại Thương chi nhánh Quảng Bình, Nhóm thiện nguyện Đức Nhân Tâm, Nhóm Gia sư thiện nguyện và Tiếng Anh WEDS Quảng Bình, Trung tâm Anh ngữ Hồng Minh, Công ty TNHH Vương Tiến Thành.

Tại đây, các em đã thể hiện mình bằng những tiết mục văn nghệ thật ấn tượng do chính các em tập luyện và biểu diễn, được xem màn múa lân đầy sôi động và hấp dẫn. Ngoài ra, các em còn được giao lưu văn nghệ cùng với các anh chị trong nhóm Gia sư thiện nguyện, giao lưu trả lời câu hỏi tiếng Anh với Trung tâm Anh ngữ Hồng Minh..., tất cả đã tạo nên một không khí đêm hội thật vui tươi và tràn đầy ý nghĩa. 
Cũng trong dịp Trung thu, một số đơn vị do điều kiện công tác không đến tham dự đêm hội nhưng đã đến thăm và gửi quà tặng đến cho các em gồm có Công đoàn Sở Lao động-TBXH, Đoàn TN Sở Tài Chính, Trung tâm kinh doanh VNPT Quảng Bình. Công ty TNHH Vương Tiến Thành tặng thêm 20 thùng sữa fami cho các cụ mệ đang sống tại Trung tâm.
Trung tâm BTXH Quảng Bình trân trọng cám ơn quý lãnh đạo, quý vị đại biểu, đại diện các đơn vị, tổ chức, tình nguyện viên các nhóm thiện nguyện, câu lạc bộ đã đến chung vui, chia sẻ yêu thương cùng các em nhỏ mồ côi tại Trung tâm. 

Sự quan tâm của lãnh đạo cấp trên, của các tổ chức, đơn vị cùng với tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên Trung tâm BTXH Quảng Bình đã đem lại cho các em nhỏ mồ côi được chăm sóc nuôi dưỡng tại Trung tâm một đêm Trung thu tràn đầy tình yêu thương và ấm áp. Đây là nguồn cổ vũ động viên tinh thần rất lớn giúp tiếp thêm nghị lực cho các em vươn lên trong cuộc sống và học tập.

Một số hình ảnh tại Đêm hội trăm rằm:

 TRẦN THỊ MỸ 

 

Các tin khác

VĂN BẢN MỚI

Lịch làm việc

›› Chọn ngày để xem lịch

Tải lịch tuần