Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 4

  • Hôm nay 140

  • Tổng 2.521.636

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Hữu ích
Dễ sử dụng
Phong phú đa dạng

458 người đã tham gia bình chọn

Trao tặng Bảng ghi nhận Tấm lòng vàng

Xem với cỡ chữ : A- A A+
 Sáng ngày 27/4/2017, Trung tâm Bảo trợ xã hội Quảng bình tổ chức Lễ Trao tặng Bảng ghi nhận Tấm lòng vàng cho bà Gabriela Vega Garrido- Quốc tịch Costa Rica. 

 Được sự giới thiệu và đồng ý của lãnh đạo UBND tỉnh, Sở Ngoại vụ, Sở Lao động-TBXH tỉnh Quảng Bình, từ tháng 9/2015 đến nay, bà Vega Garrido, Quốc tịch Costa Rica đã ký hợp đồng làm công tác thiện nguyện tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Quảng Bình.

Nhằm tỏ lòng cảm ơn, tri ân sâu sắc tới những tình cảm, nghĩa cử cao đẹp của ông/bà, sáng ngày 27/4, Trung tâm Bảo trợ xã hội Quảng Bình đã tổ chức Lễ trao tặng Bảng ghi nhận tấm lòng vàng cho bà Gabriela Vega Garrido.
Đến dự với buổi lễ có sự hiện diện của bà Đỗ Thị Hoài Thu-PGĐ Sở Ngoại vụ; ông Nguyễn Hoàng Tùng, Bác sỹ Khoa Tai-Mũi-Họng Bệnh viện Việt Nam - Cu Ba - Đồng Hới, là người đã đồng hành cùng ông/bà trong nhiều hoạt động trợ giúp Trung tâm; Bà Phạm Hạnh -Chủ nhiệm CLB Yoga Sức Sống Mới, là người hành cùng ông/bà tập Yoga miễn phí và tham gia các hoạt động thiện nguyện khác cho các cháu tại Trung tâm; Ông Trần Đình Năm - PGĐ phụ trách cùng các ông, bà lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Trung tâm và toàn thể các cụ, các cháu đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm.
Sau gần 2 năm làm việc, bà Gabriela đã cùng với người chồng là ông Arnoldo Alonso Saenz  luôn ủng hộ và sát cánh trong công việc thiện nguyện, giúp đỡ, hỗ trợ cả về vật chất lẫn tinh thần cho Trung tâm. Tuy khoảng thời gian chưa dài, nhưng với tấm lòng nhiệt huyết đối với thế hệ tương lai của nhân loại, những nghĩa cử cao đẹp, trái tim nhân ái, ông/bà đã để lại những ấn tượng đẹp về tình yêu thương con người không biên giới, sưởi ấm, an ủi những mảnh đời trẻ thơ mồ côi, bỏ rơi, khuyết tật cũng như các cụ già neo đơn không nơi nương tựa đang được chăm chăm sóc nuôi dưỡng tại Trung tâm.
Tại buổi lễ, ông Trần Đình Năm-PGĐ Phụ trách Trung tâm đã phát biểu cám ơn, ghi nhận những đóng góp và tặng Bảng ghi nhận tấm lòng vàng cho ông bà Gabriela. Và bà Gabriela cũng bày tỏ lòng tiếc nuối khi phải kết thúc công việc thiện nguyện và chia tay với Trung tâm, bà hy vọng ngày càng có nhiều tấm lòng nhân ái tiếp tục công việc mà bà đã làm để những mảnh đời trẻ thơ mồ côi và các cụ già neo đơn tại Trung tâm luôn được sưởi ấm vươn lên trong cuộc sống!
Một số hình ảnh trong buổi lễ:

 Bà Đỗ Thị Hoài Thu-PGĐ Sở Ngoại vụ; ông Trần Đình Năm-PGĐ phụ trách Trung tâm BTXH tặng hoa và bảng ghi nhận tấm lòng vàng cho ông bà Gabriela

 
TRẦN THỊ MỸ

Các tin khác

VĂN BẢN MỚI

Lịch làm việc

›› Chọn ngày để xem lịch

Tải lịch tuần