Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 3

  • Hôm nay 557

  • Tổng 1.457.890

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Hữu ích
Dễ sử dụng
Phong phú đa dạng

444 người đã tham gia bình chọn

Bảo Việt Nhân thọ Việt Nam trao tặng xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Quảng Bình

Xem với cỡ chữ : A- A A+

 

Ngày 16/4/2023, Trung tâm Công tác xã hội thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Bình đã phối hợp với Bảo Việt Nhân thọ Việt Nam tổ chức Chương trình Trao ước mơ, đón hiền tài, tặng 100 chiếc xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Quảng Bình, với tổng kinh phí gần 200 triệu đồng do Công ty Bảo Việt Nhân thọ tài trợ thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam.

Đến dự Chương trình có ông Nguyễn Trường Giang, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội, Phó Tổng thư ký Quốc hội; đại diện Lãnh đạo Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam. Về phía tỉnh Quảng Bình có đại diện Lãnh đạo Ủy ban MTTQVN tỉnh, các sở, ban, ngành, địa phương có liên quan.

Quảng Bình là điểm dừng chân thứ 2 trong chuỗi hành trình trao 5.000 xe đạp và học bổng từ “Quỹ xe đạp chở ước mơ” năm 2023 của Bảo Việt Nhân thọ và hành trình sẽ tiếp tục tới những địa phương khác trên toàn quốc.

Đây nguồn động viên thiết thực, kịp thời để các em vững tin tiếp tục tới trường, tạo cơ hội cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn tới một tương lai tươi sáng hơn.

Một số hình ảnh tại buổi trao tặng:

Ông Trần Quang Minh - Phó chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Quảng Bình

nhận biển tượng trưng từ chương trình