Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 7

  • Hôm nay 632

  • Tổng 304.217

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Hữu ích
Dễ sử dụng
Phong phú đa dạng

430 người đã tham gia bình chọn

Trung tâm Điều dưỡng luân phiên người có công tỉnh Quảng Bình phục vụ tốt công tác dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ trong dịp Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021

Xem với cỡ chữ : A- A A+

             Trong những ngày đầu Xuân Tân Sửu, nắng ấm xua tan cái lạnh mùa Đông. Với không khí vui tươi của Tết cổ truyền dân tộc, Đền thờ Bác Hồ và các Anh hùng Liệt sỹ đã trở thành điểm đến cho người dân trong và ngoài tỉnh đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm công lao to lớn của các Anh hùng Liệt sỹ. Để chuẩn bị tốt cho công tác dâng hương và thăm viếng, cán bộ Trung tâm đã tổ chức làm vệ sinh sạch sẽ xung quanh khu vực Đền thờ, bố trí nhân viên trực phục vụ 24/7.

Năm nay, đón tết trong bối cảnh đặc biệt là cả nước đang thực hiện chống dịch Covid 19 bùng phát trở lại trong cộng đồng với diễn biến rất phức tạp, Ban lãnh đạo Trung tâm đã bố trí  đội ngũ nhân viên giám sát chặt chẽ công tác phòng chống dịch bệnh. Để đảm bảo an toàn, Ban Quản lý Đền thờ Bác Hồ và các Anh hùng Liệt sỹ yêu cầu khách vào viếng phải đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, giữ khoảng cách tối thiểu nhằm hạn chế tối đa nguy cơ dịch bệnh.

Trong dịp Tết Tân Sửu đã đón tiếp và phục vụ dâng hương cho 158 đoàn với gần 1000 lượt khách đến thăm, viếng. Vinh dự hơn nữa trong ngày mùng 7 Tết (Âm lịch) đã được đón tiếp đồng chí Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đến dâng hoa, dâng hương theo Chương trình tổ chức Lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" cấp Quốc gia tại Quảng Bình.

 


 

 

 Đặng Thị Phương Thúy

 

  

 

 

Các tin khác

Lịch làm việc

›› Chọn ngày để xem lịch

Tải lịch tuần