Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 1

  • Hôm nay 608

  • Tổng 346.685

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Hữu ích
Dễ sử dụng
Phong phú đa dạng

431 người đã tham gia bình chọn

Lãnh đạo tỉnh thăm và tặng quà đối tượng có hoàn cảnh khó khăn

Xem với cỡ chữ : A- A A+

               Ngày 22/01/2021, đồng chí Phạm Thị Hân, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh đã đến thăm và tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Quảng Bình.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phạm Thị Hân trực tiếp thăm hỏi, tặng quà chúc Tết đến các cụ và các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang được chăm sóc và nuôi dưỡng tại Trung tâm. Tại buổi làm việc, đồng chí động viên, chia sẻ và chúc các cụ luôn yêu đời, sống vui khỏe, an lạc tuổi già trong mái nhà chung, các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, rèn luyện tu dưỡng đạo đức tốt để có một tương lai tươi sáng và trở thành người có ích cho xã hội. Đồng thời, chia sẻ, cảm thông với những công việc đặc thù của Trung tâm, động viên cán bộ, nhân viên tiếp tục nỗ lực cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xây dựng một mái nhà chung an toàn, ấm áp, hạnh phúc cho những mảnh đời kém may mắn, góp phần giải quyết tốt các vấn đề an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Trong những năm qua, Trung tâm Bảo trợ xã hội luôn là địa chỉ mà Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh thường xuyên quan tâm, kết nối hỗ trợ, đặc biệt trong những dịp lễ, tết, kịp thời động viên tinh thần cũng như trao tặng những món quà thiết thực hỗ trợ cải thiện cuộc sống và mang đến cái tết ấm cúng, sum vầy cho các cụ già cô đơn và các cháu trẻ mồ côi đang sinh sống tại Trung tâm.

Trần Thị Mỹ

Các tin khác

Lịch làm việc

›› Chọn ngày để xem lịch

Tải lịch tuần