Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 2

  • Hôm nay 547

  • Tổng 346.624

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Hữu ích
Dễ sử dụng
Phong phú đa dạng

431 người đã tham gia bình chọn

Lễ tổng kết hoạt động năm 2020 và ký kết hợp tác năm 2021 các Dự án hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại 6 tỉnh miền Trung của Tổ chức Zhi-shan Foudation Taiwan

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 15/01/2021 tại Thành phố Huế, Văn phòng Tổ chức Zhi-shan Foudation Taiwan đã tổ chức Lễ tổng kết hoạt động năm 2020 và ký kết hợp tác năm 2021 các Dự án hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại 6 tỉnh miền Trung, gồm: Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh và Nghệ An.

Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Quỹ Bảo trợ trẻ em các tỉnh có dự án và cán bộ, nhân viên của Văn phòng Zhi-Shan Foundation tại Việt Nam.

Tại Hội nghị, ông Hoàng Trọng Thuỷ - Trưởng Văn phòng Tổ chức Zhi-Shan Foudation Taiwan đã đánh giá kết quả thực hiện, những khó khăn, hạn chế trong năm 2020, đồng thời đưa ra những giải pháp, kiến nghị, đề xuất để triển khai hiệu quả các chương trình, dự án tại các tỉnh trong năm 2021.

Tại Quảng Bình, trong năm 2020, tổ chức Zhi-Shan đã đã triển khai các chương trình, dự án như: hỗ trợ học bổng, xây dựng thư viện thân thiện - dự án “Làm bạn với sách”, phẫu thuật tật vận động, tiết niệu và hệ sinh dục...

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Trịnh Đình Dương - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh đã trao tặng Bằng khen cho tổ chức để ghi nhận sự đóng góp to lớn của Tổ chức trong việc hỗ trợ trẻ em khó khăn tỉnh Quảng Bình trong những năm qua.

Năm 2021, Zhi-shan Foundation cam kết tiếp tục đồng hành với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Quỹ Bảo trợ trẻ em 6 tỉnh miền Trung triển khai các dự án với tổng kinh phí hơn 20 tỷ đồng. Tại Quảng Bình, Zhi-shan sẽ triển khai hai dự án Dự án học bổng vượt khó và Dự án Làm bạn với sách với tổng kinh phí 2,2 tỷ đồng./.

                                Nguyễn Thị Kim An

 

Các tin khác

Lịch làm việc

›› Chọn ngày để xem lịch

Tải lịch tuần