Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 3

  • Hôm nay 669

  • Tổng 2.756.818

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Hữu ích
Dễ sử dụng
Phong phú đa dạng

459 người đã tham gia bình chọn

ĐẠI HỘI CHI BỘ VĂN PHÒNG NHIỆM KỲ 2022 - 2025

Xem với cỡ chữ : A- A A+

 

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Kế hoạch số 85 ngày 16/8/2022 của Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Lao động - Thương binh và Xã hội về việc tổ chức Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở nhiệm kỳ 2022 - 2025, được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy Sở, ngày 26/10/2022, Chi bộ Văn phòng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đại hội Chi bộ có nhiệm vụ đánh giá tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 và xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025; kiểm điểm của Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 và bầu ra Ban Chấp hành mới nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội Chi bộ Văn phòng có đồng chí Nguyễn Trường Sơn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở. Đồng chí đã có bài phát biểu ghi nhận, biểu dương những thành tích và kết quả mà Chi bộ đã đạt được, đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh và chỉ ra những mặt còn tồn tại, yếu kém của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua. Đặc biệt, đồng chí đã có ý kiến chỉ đạo phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ giải pháp cho Chi bộ trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội đã tổ chức bầu Ban chấp hành, Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Công tác bầu cử được thực hiện theo nguyên tắc tập trung dân chủ, bình đẳng, trực tiếp và theo đúng quy định.

Đồng chí Nguyễn Trường Sơn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở

tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Chi bộ Văn phòng nhiệm kỳ 2022 - 2025

Đại hội đã thông qua Nghị quyết Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 và được tất cả Đảng viên biểu quyết nhất trí 100% với các chỉ tiêu cơ bản sau:

1. Triển khai thực hiện tốt các nghị quyết, chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước; lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ, cơ quan, đảm bảo chất lượng và hiệu quả.

2. Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập, quán triệt Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và thực hiện Nghị quyết Hội nghị TW4 (khóa XII) về “Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn đảng, ngăn chặn đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ” để cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong Chi bộ nắm rõ mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện.

3. 100% cán bộ, đảng viên tham gia học tập nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Đảng; 100% cán bộ, đảng viên đăng ký học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

4. Hằng năm, phấn đấu 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, trong đó 15% trở lên đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, không có đảng viên vi phạm kỷ luật.

5. Thực hiện tốt công tác giáo dục, bồi dưỡng quần chúng, phấn đấu trong nhiệm kỳ kết nạp được 01 - 02 đảng viên.

6. Hằng năm, Chi bộ đạt “Trong sạch vững mạnh”, các tổ chức đoàn thể hàng năm được xếp loại  “Vững mạnh”.

7. Các phòng chuyên môn đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến” trở lên. 100% đảng viên được xếp loại lao động tiên tiến, trong đó có 30% đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở. Không có cán bộ, đảng viên phải đánh giá, xếp loại không hoàn thành nhiệm vụ.

8. Thực hiện tốt nhiệm vụ quốc phòng - an ninh, đảm bảo tốt an ninh chính trị, trật tự an toàn trong cơ quan; tham gia huấn luyện dân quân tự vệ đạt loại khá, giỏi.

Đại hội cũng đã đề ra các nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ 2022 - 2025. Sau một ngày làm việc hết sức khẩn trương, nghiêm túc, trung thực, thẳng thắn và dân chủ, Đại hội Chi bộ Văn phòng nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã hoàn thành tốt các nội dung và chương trình đã đề ra. Có được kết quả trên là sự cố gắng rất lớn của tất cả các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, của tập thể Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đặc biệt là sự quan tâm giúp đỡ, chỉ đạo của các đồng chí Nguyễn Trường Sơn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở trong suốt thời gian qua./.

Hồng Giang

Các tin khác

VĂN BẢN MỚI

Lịch làm việc

›› Chọn ngày để xem lịch

Tải lịch tuần