Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 4

  • Hôm nay 434

  • Tổng 1.300.093

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Hữu ích
Dễ sử dụng
Phong phú đa dạng

443 người đã tham gia bình chọn

Ðảng bộ Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức Hội nghị thông tin chuyên đề năm 2020

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 30/9/2020, Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức Hội nghị thông tin chuyên đề năm 2020. Đến dự và truyền đạt nội dung tại Hội nghị có đồng chí Đoàn Văn Báu - Giám đốc Trung tâm Thông tin công tác tuyên giáo - Ban Tuyên giáo Trung ương, đồng chí Nguyễn Trường Sơn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Lãnh đạo Sở, các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Sở, các đồng chí Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Sở, Ban Thường vụ Công đoàn, Ban Thường vụ Đoàn Sở, Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh Sở, Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc và toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ Sở.

 

 

Toàn cảnh Hội nghị

 Hội nghị đã nghe đồng chí Đoàn Văn Báu trình bày tình hình thế giới, khu vực và trong nước nổi bật, những vấn đề cơ bản và cốt lõi trong dự thảo các văn kiện tại Đại hội XIII của Đảng và chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020. Đảng viên toàn Đảng bộ đã lắng nghe, tiếp thu nghiêm túc các nội dung của Hội nghị.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Trường Sơn đánh giá cao tinh thần học tập của đảng viên, đồng thời khẳng định đây hoạt động có ý nghĩa thiết thực góp phần nâng cao nhận thức chính trị, bồi dưỡng lý luận cho cán bộ, đảng viên và đẩy mạnh hơn nữa phong trào học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong toàn Đảng bộ. Ngoài ra, đồng chí Bí thư Đảng ủy Sở cũng đã triển khai một số nhiệm vụ công tác đảng của Đảng bộ./.                                           

Thanh Hoa

                                                                            

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

         

 

 

 

Các tin khác

Lịch làm việc

›› Chọn ngày để xem lịch

Tải lịch tuần