Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 6

  • Hôm nay 739

  • Tổng 2.756.888

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Hữu ích
Dễ sử dụng
Phong phú đa dạng

459 người đã tham gia bình chọn

Giọt máu cho đi, cuộc đời ở lại

Xem với cỡ chữ : A- A A+

  

Hưởng ứng Cuộc vận động tình nguyện hiến máu nhân đạo năm 2020 do Công đoàn viên chức tỉnh phát động, ngày 10/7/2020 Công đoàn cơ sở Sở Lao động  - Thương binh và Xã hội đã tổ chức cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong có quan, đơn vị đi hiến máu. Có 22 cán bộ, công chức, viên chức của Ngành đã tình nguyện tham gia hiến máu nhân đạo.

 

Đây là hoạt động sẻ chia thể hiện sự tương thân tương ái, thương người như thể thương thân mang tính nhân văn sâu sắc của người Việt Nam được Công đoàn Sở phát động hàng năm và được đông đảo đoàn viên tích cục hưởng ứng.  Đặc biệt, trong điều kiện đại dịch COVID-19 hiện nay đang có nguy cơ thiếu máu dự trữ để cứu người là cần thiết hơn bao giờ hết.

 

Trong buổi phát động tình nguyện, đại diện Lãnh đạo Công đoàn Sở đã phát biểu động viên tinh thần cho đoàn viên hiến máu và khẳng định đoàn viên công đoàn luôn sẵn sàng như một “ngân hàng máu sống” khi cần thiết cứu người.

 

Nghĩa cử của “Giọt máu cho đi, cuộc đời ở lại” đó là là tiếng nói lương tâm, là tình cảm của con người với con người được xã hội tôn vinh.

 

Hình ảnh đoàn viên tham gia hiến máu:

 

 

                                                                               Lưu Nhung

 

                                       

Các tin khác

VĂN BẢN MỚI

Lịch làm việc

›› Chọn ngày để xem lịch

Tải lịch tuần