Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 3

  • Hôm nay 733

  • Tổng 2.756.882

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Hữu ích
Dễ sử dụng
Phong phú đa dạng

459 người đã tham gia bình chọn

Lãnh đạo tỉnh tiếp xúc, đối thoại với trẻ em năm 2024

Xem với cỡ chữ : A- A A+

 

Ngày 07/6/2024, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với Tỉnh đoàn Quảng Bình tổ chức Hội nghị Lãnh đạo tỉnh tiếp xúc, đối thoại với trẻ em năm 2024. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị, có đồng chí Hoàng Xuân Tân - Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, Tỉnh đoàn, cùng 37 đại biểu học sinh thuộc Hội đồng trẻ em tỉnh Quảng Bình.

Phát biểu đặt vấn đề tại hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Tân nhấn mạnh: Đây là hoạt động diễn ra hàng năm, là dịp để trẻ em được bày tỏ tâm tư, nguyện vọng về những vấn đề mình quan tâm đến lãnh đạo tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh và lãnh đạo các sở, ngành, đoàn thể của tỉnh. Qua đó, bảo đảm việc thực hiện đầy đủ Luật Trẻ em 2016, phát huy vai trò của trẻ em trong tham gia bảo vệ quyền trẻ em, nâng cao nhận thức, trách nhiệm và hành động của các cấp, ngành, gia đình, nhà trường và toàn xã hội trong công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Tại hội nghị, các thành viên Hội đồng trẻ em tỉnh đã bày tỏ ý kiến, đặt câu hỏi cho các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các sở, ban, ngành về những vấn đề nóng, cấp thiết hiện nay, như: Giải pháp giảm thiểu bạo lực học đường; tai nạn đuối nước;  lạm dụng mạng xã hội Tik Tok để cô lập bạn học, xâm hại tình dục trên không gian mạng, làm thế nào để tương tác an toàn, lành mạnh trên không gian mạng và tình trạng sử dụng thuốc lá điện tử ở lứa tuổi học sinh.