Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 4

  • Hôm nay 911

  • Tổng 2.757.060

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Hữu ích
Dễ sử dụng
Phong phú đa dạng

459 người đã tham gia bình chọn

Làng Trẻ em SOS Đồng Hới tổ chức các hoạt động kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2023)

Xem với cỡ chữ : A- A A+

 

Hướng tới kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2023), nhằm tôn vinh vẻ đẹp và tri ân những đóng góp của của phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống, Làng Trẻ em SOS Đồng Hới đã tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm cho toàn thể nhân viên, giáo viên, mẹ dì và con trẻ Làng.

Hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm gia đình” với sự tham gia của 13 đội thi đến từ 12 Nhà gia đình và Lưu xá Thanh niên là hoạt động mở đầu trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ. Tham gia hội thi, các con đã tự lên thực đơn, đi chợ lựa chọn thực phẩm, chế biến và trang trí bữa ăn của gia đình. Dưới bàn tay khéo léo của mình, các con đã tạo ra các món ăn vừa mang đậm bản sắc truyền thống, vừa mang tính hiện đại đảm bảo các tiêu chí: đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng, đảm bảo dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh đó, các con còn có phần thuyết trình về các món ăn vô cùng hấp dẫn và thuyết phục. Hội thi nấu ăn là sân chơi bổ ích, thú vị và đầy ý nghĩa đối với con trẻ của Làng. Đây không chỉ là dịp để các con thể hiện kỹ năng, sự khéo léo của mình mà còn là cơ hội để các con bày tỏ tình cảm và sự tri ân của mình đến các mẹ, các dì, các cô đã ngày đêm chăm sóc và nuôi dưỡng các con.

 

 

Cũng nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm, Làng Trẻ em SOS Đồng Hới đã tổ chức Tọa đàm chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ. Tại buổi tọa đàm các mẹ, các dì, nhân viên, giáo viên đã cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế Phụ nữ, tri ân những đóng góp quan trọng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ vì sự tiến bộ của xã hội, bảo vệ quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em. Buổi tọa đàm cũng là dịp để biểu dương các mẹ, các dì, các nữ nhân viên tiêu biểu có thành tích xuất sắc, đóng góp vào phong trào thi đua của toàn Làng.

 

Thanh Nga

Các tin khác

VĂN BẢN MỚI

Lịch làm việc

›› Chọn ngày để xem lịch

Tải lịch tuần