Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 1

  • Hôm nay 609

  • Tổng 346.686

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Hữu ích
Dễ sử dụng
Phong phú đa dạng

431 người đã tham gia bình chọn

Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin để tư vấn, giới thiệu việc làm

Xem với cỡ chữ : A- A A+

            Vừa thực hiện nghiên túc, hiệu quả công tác phòng dịch Covid-19 và vừa đảm bảo thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ được giao, Trung tâm Dịch vụ việc làm Quảng Bình đã ứng dụng công nghệ thông tin (Website, Facebook, Zalo, APP..) để liên tục cập nhật thông tin về việc làm, nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp một cách kịp thời và thường xuyên.

Nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tuyển dụng được nguồn nhân lực phục vụ nhu cầu sản xuất, kinh doanh đồng thời hỗ trợ người lao động nhanh chống tìm được việc làm, nhưng vẫn đảm bảo trong công tác phòng, chống dịch covid-19. ngày 22,23 và 24/02/2021 vừa qua, Trung tâm Dịch vụ việc làm Quảng Bình đã tổ chức Phiên giao dịch việc làm online.

Phiên giao dịch việc làm online có sự tham gia của 16 doanh nghiệp uy tín, chất lượng có nhu cầu tuyển dụng trên địa bàn tỉnh Quảng Bình với 738 chỉ tiêu trên các lĩnh vực du lịch, dịch vụ, xây dựng, ô tô, viễn thông, nhà hàng, khách sạn…

Qua 3 ngày phỏng vấn đã thu hút được 335 lượt lao động tham gia phỏng vấn.

 

 

 

Có thể nói, phiên giao dịch việc làm online là một trong những giải pháp hiệu quả, đã tạo cầu nối giữa người lao động và doanh nghiệp, góp phần thực hiện thành công mục tiêu kép vừa đảm bảo phòng chống dịch vừa góp phần phát triển kinh tế - xã hội tỉnh./.

 

Huyền Trang

Các tin khác

Lịch làm việc

›› Chọn ngày để xem lịch

Tải lịch tuần