Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 6

  • Hôm nay 16243

  • Tổng 2.915.280

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Hữu ích
Dễ sử dụng
Phong phú đa dạng

459 người đã tham gia bình chọn

Cơ sở Cai nghiên ma túy tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma tuý và Ngày toàn dân phòng, chống ma tuý 26/6

Xem với cỡ chữ : A- A A+

 

Hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma tuý và ngày toàn dân phòng, chống ma tuý, ngày 26/6/2023, Cơ sở Cai nghiện ma tuý tỉnh Quảng Bình tổ chức buổi toạ đàm với chủ đề “Phòng, chống ma tuý quyết liệt, hiệu quả, nâng cao trách nhiệm, chủ động phối hợp - vì một cộng đồng sạch ma tuý”.

 Tại buổi tọa đàm, các học viên đã được tuyên truyền sâu rộng về tác hại của ma tuý, nhất là tác hại của ma tuý tổng hợp; lồng ghép và tuyên truyền phòng, chống các bệnh lây nhiễm để có các giải pháp phòng ngừa.

Bên cạnh các hoạt động tuyên truyền, Cơ sở Cai nghiện ma túy cũng đã tăng cường công tác tư vấn, giáo dục, tổ chức chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, tổ chức dạy nghề, trang bị kiến thức, kỹ năng về đạo đức lối sống, thay đổi hành vi cho học viên; tăng cường tổ chức kiểm tra các khu, phòng ở của học viên nhằm hạn chế thẩm lậu chất cấm, vật cấm vào cơ sở ... góp phần nâng cao nhận thức của mỗi cá nhân, gia đình, cộng đồng về công tác phòng, chống ma tuý và tác hại của tệ nạn ma tuý để từng bước đẩy lùi và xoá bỏ tệ nạn ma tuý ra khỏi đời sống xã hội; tạo sự chuyển biến về nhận thức, trách nhiệm trong việc giúp đỡ người nghiện ma tuý xoá bỏ những mặc cảm, yên tâm cai nghiện, sớm hoà nhập cộng đồng.

               Ngoài ra, Cơ sở cũng đã tổ chức các hoạt động văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao nhằm nâng cao sức khoẻ, tạo không khí vui tươi, đoàn kết trong học viên, hướng tới một môi trường thân thiện, lành mạnh, sạch về ma tuý./.

                                                                                            Trung Hiếu

Các tin khác

VĂN BẢN MỚI

Lịch làm việc

›› Chọn ngày để xem lịch

Tải lịch tuần