Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 3

  • Hôm nay 3954

  • Tổng 2.396.862

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Hữu ích
Dễ sử dụng
Phong phú đa dạng

453 người đã tham gia bình chọn

Triển khai công tác Đội kiểm tra liên ngành 178 tỉnh

Xem với cỡ chữ : A- A A+

 

Trong thời gian qua, công tác phòng, chống tệ nạn xã hội trên địa bàn đã có nhiều chuyển biến tích cực. Các ngành, đơn vị đã phối hợp chặt chẽ xử lý nhiều vụ việc liên quan đến tệ nạn xã hội được dư luận, nhân dân đồng tình

Ngày 19/8/2022, Đội kiểm tra liên ngành phòng, chống tệ nạn mại dâm tỉnh đã tiến hành kiểm tra 03 điểm kinh doanh dịch vụ; cơ sở kinh doanh karaoke, khách sạn trên địa bàn thành phố Đồng Hới: Khách sạn Mường Thanh, khách sạn Vĩnh Hoàng, khách sạn Hải Âu II. Đây là đợt kiểm tra nhằm chấn chỉnh, giữ vững ổn định tình hình hoạt động của các cơ sở kinh doanh dịch vụ trên địa bàn tỉnh trước dịp nghĩ lễ Quốc Khánh 2-9.

Qua kiểm tra các cơ sở kinh doanh dịch vụ, các cơ sở này cơ bản đã chấp hành đúng các quy định của pháp luật. Tuy nhiên vẫn còn có những thiếu sót như việc chưa bổ sung sổ quản lý lao động, chưa bổ sung báo cáo tổng hợp tình hình lao động; chưa khai báo sử dụng thiết bị thang máy trong cơ sở; nhân viên massage chưa có biển tên, trang phục còn chưa đồng bộ; hồ sơ khám sức khoẻ định kỳ của nhân viên còn thiếu sót. Đội kiểm tra liên ngành 178 tỉnh đã lập biên bản nhắc nhở, hướng dẫn chủ cơ sở khắc phục những thiếu sót trên. Đồng thời, qua công tác kiểm tra đã tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật về kinh doanh dịch vụ để các cơ sở kinh doanh dịch vụ hiểu rõ, chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật có liên quan đến lĩnh vực hoạt động, góp phần giữ vững ổn định tình hình tệ nạn xã hội trên địa bàn thành phố Đồng Hới./.

Quốc Khánh

Các tin khác

VĂN BẢN MỚI

Lịch làm việc

›› Chọn ngày để xem lịch

Tải lịch tuần