Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 5

  • Hôm nay 3396

  • Tổng 2.691.412

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Hữu ích
Dễ sử dụng
Phong phú đa dạng

458 người đã tham gia bình chọn

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và Liên đoàn Lao động tỉnh ký kết Chương trình phối hợp công tác năm 2022

Xem với cỡ chữ : A- A A+

 

Sáng ngày 08/4/2022, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và Liên đoàn Lao động tỉnh đã phối hợp tổ chức Hội nghị ký kết Chương trình phối hợp công tác năm 2022. Đồng chí Nguyễn Trường Sơn, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và đồng chí Phạm Tiến Nam, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đồng chủ trì Hội nghị.

Tại Hội nghị, sau khi nghe đại diện Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội báo cáo kết quả phối hợp công tác giữa Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và Liên đoàn Lao động tỉnh năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022, Chương trình phối hợp công tác năm 2022. Hội nghị đã thảo luận và đưa ra các giải pháp cụ thể để triển khai thực hiện tốt trong năm 2022.

Sau khi thảo luận thống nhất, Thủ trưởng 02 cơ quan: Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và Liên đoàn Lao động tỉnh đã tiến hành ký kết Chương trình phối hợp công tác năm 2022 với nhiều nội dung cụ thể, thiết thực, tạo điều kiện cho các cơ quan hoàn thành nhiệm vụ chính trị trong năm 2022 và tuân thủ đúng theo các quy định của pháp luật.

Hồng Giang

Các tin khác

VĂN BẢN MỚI

Lịch làm việc

›› Chọn ngày để xem lịch

Tải lịch tuần