Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 4

  • Hôm nay 632

  • Tổng 1.457.965

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Hữu ích
Dễ sử dụng
Phong phú đa dạng

444 người đã tham gia bình chọn

Tổ chức tập huấn cho học sinh, sinh viên thuộc Dự án IOM hỗ trợ

Xem với cỡ chữ : A- A A+


           Ngày 18/3/2022, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Bình phối hợp cùng Phái đoàn Tổ chức Di cư Quốc tế (IOM) tại Việt Nam tổ chức tập huấn cho các đối tượng là học sinh, sinh viên tại Trường Trung cấp Du lịch – Công nghệ số 9 về kỹ năng số, kỹ năng mềm, kỹ năng khởi nghiệp, nhằm tăng cường khả năng tiếp cận các cơ hội học nghề, việc làm và sinh kế cho người có mong muốn di cư và người di cư trong hoàn cảnh dễ bị tổn thương, dễ trở thành nạn nhân mua bán người.

 

Lớp tập huấn thực hiện trong 2 ngày, từ ngày 18/3/2022 đến ngày 19/3/2022 với 100 học sinh, sinh viên tham dự đến từ Trường Trung cấp Du Lịch - Dịch vụ số 9.

Trong khuôn khổ lớp tập huấn, giảng viên đã cung cấp cho các học sinh, sinh viên các hiểu biết về kỹ năng số, kỹ năng mềm và kỹ năng khởi nghiệp, các kiến thức kỹ năng quan trọng theo yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Các học sinh, sinh viên sau khi tham dự lớp tập huấnkhả năng áp dụng các kỹ năng này trong cuộc sống, nhằm đạt được hiệu quả cao trong công việc, học tập và đời sống.

Quốc Khánh

Các tin khác

Lịch làm việc

›› Chọn ngày để xem lịch

Tải lịch tuần