Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 3

  • Hôm nay 539

  • Tổng 346.616

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Hữu ích
Dễ sử dụng
Phong phú đa dạng

431 người đã tham gia bình chọn

Làng Trẻ em SOS Đồng Hới tổ chức Hội thi Rung Chuông Vàng

Xem với cỡ chữ : A- A A+

              Nằm trong chuỗi các hoạt động bảo đảm chăm sóc trẻ em năm 2020, Làng Trẻ em SOS Đồng Hới đã tổ chức Hội thi "Rung chuông vàng” dành cho các con trẻ từ lớp 1 đến lớp 6 đang sinh sống tại Làng. Hội thi là dịp để các con được giao lưu, học hỏi và hơn hết các con được tham gia “học mà chơi - chơi mà học”, có thêm những kiến thức, kĩ năng để tự tin, vững vàng bước tiếp trên những chặng đường học tập phía trước.

 

Các thí sinh tham gia lần lượt trải qua 30 câu hỏi trên nhiều lĩnh vực tri thức khác nhau. Các câu hỏi đòi hỏi thí sinh vừa nắm vững kiến thức cơ bản, đạt được trình độ nâng cao, đồng thời có nhiều kiến thức xã hội và kĩ năng mềm. Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các mẹ, dì, cô, chú, anh chị em trong gia đình, các thí sinh nhí lần lượt vượt qua các câu hỏi một cách tự tin và xuất sắc. Các bạn nhỏ rất vui mừng, hào hứng khi mình được giành quyền đi tiếp, bên cạnh đó cũng nhiều bạn nhỏ có chút tiếc nuối vì chưa có câu trả lời đúng và phải rời khỏi sàn đấu.

 

 

 Trải qua 30 câu hỏi chính thức và 5 câu hỏi phụ, Hội thi đã tìm ra những thí sinh chiến thắng: Giải Nhất thuộc về cháu Trần Thị Minh Hằng - Nhà số 1, Giải Nhì và Giải Ba lần lượt thuộc về các cháu Thái Hoàng Thành và Đinh Quang Đạt - Nhà số 3.

 

Hội thi Rung chuông vàng kết thúc đã để lại biết bao dư âm tốt đẹp. Những khuôn mặt rạng ngời khát khao bước lên đỉnh vinh quang của các thí sinh nhỏ tuổi và những nụ cười đầy tự hào của các cô, chú, mẹ dì sẽ mãi là những kỷ niệm đẹp trong khoảng thời gian các con sinh sống dưới mái nhà chung SOS, góp phần bồi dưỡng, vun đắp cho các con trẻ niềm yêu thích, đam mê khám phá kho tri thức vô tận của nhân loại.

 

Thanh Nga

Các tin khác

Lịch làm việc

›› Chọn ngày để xem lịch

Tải lịch tuần