Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 1

  • Hôm nay 598

  • Tổng 346.675

Bình chọn

Theo bạn thông tin nội dung website thế nào ?

Hữu ích
Dễ sử dụng
Phong phú đa dạng

431 người đã tham gia bình chọn

Cơ sở Cai nghiện ma túy tổ chức Hội nghị tập huấn

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 05/11/2020, Cơ sở Cai nghiện ma túy đã phối hợp với Trường Cao đẳng Luật miền Trung tổ chức tập huấn nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ, viên chức, lao động trong toàn đơn vị. Giới thiệu chuyên đề: “Kỹ năng phổ biến giáo dục pháp luật cho các đối tượng ở Cơ sở Cai nghiện ma túy, những quy định của pháp luật và một số bất cập” do Tiến sỹ Lê Văn Đức - Trưởng khoa đào tạo Cơ sở -Trường Cao đẳng Luật miền Trung trình bày và giới thiệu chuyên đề “Kỹ năng quản lý đối tượng nghiện ma túy trên địa bàn tỉnh Quảng Bình” do Đồng chí Nguyễn Văn Thiệu - Cán bộ Điều tra phòng, chống tội phạm về ma túy - Công an thành phố Đồng Hới trình bày. Các giảng viên đã truyền đạt những kiến thức cơ bản, bao quát nhất, các kỹ năng xử lý tình huống, các kiến thức về pháp luật liên quan đến công tác cai nghiện tại Cơ sở cho cán bộ viên chức, lao động trong toàn đơn vị.

Với những kiến thức, kỹ năng được tiếp thu tại Hội nghị tập huấn sẽ là cẩm nang giúp các học viên áp dụng vào thực tiễn tại đơn vị, góp phần thực hiện tốt yêu cầu, nhiệm vụ ngày càng cao đang đặt ra.

                  Trước đó, Cơ sở Cai nghiện ma túy đã tổ chức cho cán bộ viên chức, lao động tham gia tập huấn về công tác điều trị, tư vấn, quản lý - giáo dục học viên; công tác đảm bảo an ninh trật tự cũng như sử dụng công cụ hỗ trợ… do các ban, ngành, tổ chức; ngoài ra, hàng năm Cơ sở cũng tổ chức cho cán bộ viên chức, lao động đi học tập, trao đổi kinh nghiệm thực tế tại các tỉnh bạn về công tác cai nghiện, phục hồi và giúp cho cán bộ viên chức có thêm nhiều kinh nghiệm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

 

Thông qua các cuộc tập huấn, trao đổi kinh nghiệm, cán bộ, viên chức, lao động được trang bị thêm nhiều kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ, các kỹ năng thực tế xử lý các tình huống trong công tác quản lý, chữa trị cho học viên từ đó nâng cao hiệu quả công tác cai nghiện tại Cơ sở./. 

                                                                   Trần Đình Quý

 

 

Các tin khác

Lịch làm việc

›› Chọn ngày để xem lịch

Tải lịch tuần